Hỗ trợ trực tuyến

NHẠC CỤ TRẦN TRUNG - TỰ HÀO SẢN PHẨM VIỆT

Về chúng tôi

           Cơ sở sản xuất và mua bán nhạc cụ Trần Trung được thành lập từ năm 1990. Chuyên sản xuất, mua bán các loại nhạc cụ trong nước và một số nhạc cụ quốc tế.
           Cơ sở có  xưởng sản xuất và cung cấp nhạc cụ chất lượng cao hoặc chế tác theo mẫu mã, yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là các nhạc cụ bằng chất liệu tre nứa hoặc gỗ. Cơ sở được trang bị một số máy móc chuyên dụng để có thể rút ngắn thời gian sơ chế sản phẩm, kiểm soát độ chính xác trong kỹ thuật chế tạo, nhưng các sản phẩm được hoàn tất và kiểm nghiệm đều chủ yếu qua bàn tay và khả năng thẩm âm, thẩm mỹ của những nghệ nhân lâu năm trong nghề.
          Tiêu chí của cơ sở là tạo ra những nhạc cụ với độ chuẩn xác cao  về âm thanh - tinh tế, thẩm mỹ về đường nét - thuận lợi, dễ dàng trong sử dụng để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của các nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng như tất cả  những người yêu nhạc. Sản phẩm của cơ sở góp phần nâng niu và chắp cánh cho sự bay bổng của những tâm hồn nghệ thuật.
          Cơ sở tự hào là sự sáng tạo của bàn tay, khối óc người Việt, kết hợp với một số công nghệ đương đại, đã tạo ra những sản phẩm âm nhạc truyền thống của người Việt, đồng thời  mở rộng tầm nhìn, khả năng để có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe đối với những sản phẩm âm nhạc cung cấp cho thị trường ngoài nước, vươn tới những  chuẩn mực mà nghành sản xuất nhạc cụ truyền thống và đương đại đòi hỏi.
          Cơ sở  luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các nhà cung cấp, các đại lý, các đối tác trong và ngoài nước  trên tinh thần “Hợp tác kinh doanh cùng phát triển”
         

Tìm kiếm

Thông tin mạng xã hội

 
 

Thống kê truy cập

00285248

Hôm nay: 145

Hôm qua: 119

Tháng này: 3897

Tháng trước: 7011

Tất cả: 285248


Đang online: 36
IP: 54.161.100.24
Unknown 0.0